Bẫy mỡ ( lọc mỡ ) inox

Liên Hệ

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chất liệu  : Inox
Kích thước : Tùy theo nhu cầu sử dụng
Lắp đặt dưới bồn rửa công nghiệp
Tác dụng lọc mỡ, lọc rác nhỏ, cặn bẩn,..

Bẫy mỡ bếp nhà hàng là thiết bị lọc mỡ là thiết bị lọc mỡ và chất thải trong hệ thống thoát nước. Trên thực tế nguyên nhân của những vụ tắc nghẽn hệ thống thoát nước là do mỡ và chất thải tích tụ quá nhiều, lâu dài sẽ khiên nước không lưu thông được và dẫn đến tắc nghẽn nghiêm trọng.

Bẫy mỡ bếp nhà hàng có nhiều ngăn lọc mỡ, giúp giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn trong các nhà hàng, khách sạn. Không những thế, với thiết kế bằng inox nhập khẩu chất lượng, giúp các thiết bị bẫy mỡ có độ bền vượt trội, luôn giữ được độ sáng bóng và rất dễ lau chùi.

 

Nhà hàng, khách sạn,. khi bắt tay vào thiết kế thi công, điều đầu tiên cần chú trọng đó là xây dựng một khu bếp công nghiệp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đó là những nơi thải ra một lượng lớn đáng kể dầu mỡ và thức ăn thừa mỗi ngày. Nếu lượng chất thải không được xử lý đúng cách để nó thải vào hệ thống thoát nước, thời gian lâu dài sẽ gây ra tắc nghẽn hệ thống thoát nước do lượng dầu, mỡ tụ lại đông đặc thành những khối lớn trong hệ thống. Nó ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước chung của cộng đồng cũng như ô nhiễm môi trường. Để giải quyết vấn đề này, hiện nay trên thị trường có sản xuất một loại thiết bị Inox công nghiệp có công dụng lọc cặn, tách được lượng dầu mỡ, rác thải với nước trước khi thải nước vào hệ thống cống để tránh trường hợp ống cống bị tắc nghẽn, ô nhiễm môi trường. Thiết bị đó được gọi là hộp lọc mỡ.

1. Quy trình hoạt động của hộp lọc mỡ: Sau khi nước thải được đưa vào hộp lọc mỡ, tại ngăn đầu tiên sẽ lọc được rác, cặn bã với lượng nước thải ra nhờ vào lớp lưới lọc, nước thải ra có chứa lớp mỡ sẽ được đi qua ngăn thứ 2. Tại đây, lớp mỡ nổi lên trên sẽ được chặn lại nhờ lớp ngăn lọc mỡ, nước chuyển sang ngăn thứ 3, lúc này lượng nước đã được xử lý thông qua 2 ngăn lọc phía trước sẽ chảy ra theo đường ống thải. Hộp lọc mỡ được đặt dưới chậu rửa Inox hoặc âm dưới đất, kết nối đầu vào với bồn rửa và đầu ra với đường ống nước thải. Với tính chất gặp nước thường xuyên, nếu làm từ chất liệu không đạt chất lượng thì hộp lọc mỡ sẽ nhanh chóng hư hỏng, tốn kém chi phí cho việc mua sản phẩm mới.

2. Đặc điểm, kết cấu của hộp lọc mỡ từ Inox Việt Nhất: Được làm bằng Inox 304, dày 1.0mm, cắt gấp bằng máy thủy lực, che mối hàn bằng khí Agon nhằm tránh hiện tượng Oxy hóa. Kết cấu hàn TIG đường hàn liền mặt và gờ cạnh. Có 3 ngăn lọc thông nhau: lọc cặn và rác, lọc mỡ, nước đã xử lý; 3 ngăn lọc và nắp hộp có thể tháo rời sẽ tiện cho việc vệ sinh.